CUNG CẤP CHẢ CÁ MỐI

Chả cá Vũng Tàu là nhà sản xuất và phân phối chả cá Mối hàng đầu tại miền Nam, với xưởng chế biến lớn, công suất một ngày cho ra hơn một tấn chả cá mối được tiêu thụ hết ngay trong ngày.

Qua hơn 4 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chả cá chúng tôi luôn hiểu được vị giác của khách hàng qua mỗi vùng miền nên sẽ điều gia vị sao cho khi đến tay khách hàng, sản phẩm được chế biến sẽ có mùi, gia vị ăn ngon nhất, hợp nhất. Chả cá mối có hương vị đặc trưng riêng như khi chiên có mùi rất thơm, ăn có vị bùi của cá nhiều,… Tuy nhiên chả không được dai bằng chả cá Thu hay Thác Lác, nên vì vậy chỉ hợp để chiên ăn hơn là nhồi nấu canh khổ qua, nấu lẩu.

Chúng tôi hiện tại đang phân phôi chả cá mối tại hầu hết các tỉnh miền Tây như Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Long An, Tiền Giang,…và Vĩnh Long. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển tận nơi tại các tỉnh Bình Dương, TP HCM. Giao hàng ngay trong ngày, số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng được đầy đủ và không hề giảm chất lượng.

Quy cách đòng hàng khi vận chuyển đi xa. Để đảm bảo chả cá mối được tươi ngon khi vận chuyển đến tay khách hàng, chúng tôi không ngại đầu tư máy móc làm đá, xay đá, các loại thùng xốp lớn nhỏ. Khi chuyển hàng qua các tỉnh đến trong ngày, chúng tôi đều ướp đá bào và đóng trong thùng xốp kín đảm bảo khi tới nơi vẫn còn đá ướp lạnh chả cá.

78%

Khách TP.HCM

93%

Khách miền Tây

56%

Khách miền Trung

99%

Khách hài lòng