CHO THUÊ XE BÁN BÁNH MÌ CHẢ CÁ

Cho thuê xe bánh mì chả cá giá rẻ. Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới khi có ý định thuê xe. Với giá cực rẻ, tính theo ngày, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí phải trả kể cả khi bán ế, đảm bảo cho lợi nhuận luôn ở mức cao nhất.

Những năm gần đây, trên các tuyến phố tại Tp.HCM xuất hiện món Bánh mì chả cá nóng. Và nó dần dần là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bởi cái giòn của bánh mì, cái dai và nóng của chả cá kết hợp vị thơm của hành lá và ngòn rí, thêm một chút cay của tương ớt tạo cho người ăn một hương vị khó tả.

Ban đầu còn lạ lẫm, hầu như xe bánh mì chả cá nào cũng đông khách. Tuy vậy, nếu không có duyên bán hàng thì việc ế ẩm cũng có thể xảy ra. Hiểu được nhu cầu đó, nhằm giúp cho người nghèo hoặc sinh viên dù ít tiền vẫn có thể có 1 xe bánh mì bán hằng ngày mà không phải lo chạy vạy tiền mua 1 cái xe Bánh mì để bán. Giúp họ có được thu nhập hàng ngày trang trãi cho cuộc sống nơi phố thị này.

Cho thuê xe bánh mì chả cá giá rẻ.

Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới khi có ý định thuê xe. Với giá cực rẻ, tính theo ngày, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí phải trả kể cả khi bán ế, đảm bảo cho lợi nhuận luôn ở mức cao nhất.

Thiết kế đẹp mắt

Đối với mặt hàng thực phẩm, nhất là thực phẩm đường phố, tính hấp dẫn bởi màu sắc thương hiệu, tính hấp dẫn trong trưng bày là 1 điều kiện không thể thiếu. Nhằm đáp ứng tiêu chí đó, xe bánh mì của chúng tôi được thiết kế đẹp bằng những hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ chú ý đến xe bánh mì của bạn nhiều hơn. Một điều quan trọng khác nữa, khi nhìn thiết kế đẹp, sạch sẽ, hấp dẫn, sẽ thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của mình, dễ tạo được thiện cảm với các khách hàng cũng như kích thích nhu cầu thèm ăn hoặc tò mò mua dùng thử.

Xe Bánh mì chất lượng tốt

Bất kỳ 1 tài sản nào cũng vậy, nếu là của mình sở hữu, bạn có thể chủ quan, không chăm lo hao mòn, hoặc cần thiết mới sửa còn khi thuê thì chắc chắn bạn phải đảm bảo tài sản còn nguyên vẹn cho chủ. Với xe bánh mì chả cá nóng cũng vậy, khi thuê xe bạn lại phải tự chịu các khoản chi trả nếu không may làm hỏng hay bị mất trộm, điều này sẽ ngốn một khoản tài chính không hề nhỏ, sẽ càng khó khăn hơn khi bạn đang quá eo hẹp về tiền bạc. Hiểu được điều đó, chúng tôi đảm bảo xe được làm với chất liệu Inox tốt, hạn chế rỉ sét, hư hỏng, nhờ đó bạn có thể thoải mái và an tâm sử dụng hơn.

Vận chuyển tận nơi

Khi thuê xe bánh mì của chúng tôi, khách hàng yên tâm được hỗ trợ vận chuyển xe đến tận nơi với chi phí phù hợp.

Có thể cho thuê với số lượng lớn

Với nhu cầu bán theo nhóm hay hệ thống phục vụ cho hoạt động tổ chức sự kiện ẩm thực, hội chợ, hội trại hoặc event cho một khu du lịch. Chúng tôi sẳn lòng cho thuê xe với số lượng lớn, ngắn hạn. Tất nhiên sẽ có mức giá ưu đãi tương đương với số lượng mà bạn cần. Dĩ nhiên cũng sẽ cho thuê với trường hợp thuê bán chuỗi dài hạn.

Có thể đổi trả, bảo hành hàng ngày

Đối với phương tiện hoạt động ngoài trời, trường hợp sự cố do va chạm giao thông hoặc hư hỏng bất ngờ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào? Hãy yên tâm chúng tôi có 1 hệ thống phân phối rộng khắp, sẵn lòng sửa chửa, đổi trả cho bạn trong vòng 24h.

Có thể cho trả góp cho những khách hàng lâu năm

Với những khách hàng thuê xe bánh mì chả cá trên 6 tháng, có nhu cầu buôn bán lâu dài và muốn mua trả góp, chúng tôi sẵn lòng bán với giá rẻ không lãi suất và góp theo ngày để giảm áp lực chi phí cho người bán bánh mì.

Với mong muốn đưa đặt sản bánh mì chả cá nóng, món thực phẩm đường phố đơn giản nhưng ngon bổ đến thực khách, cũng như mở rộng mạng lưới phân phối, cung cấp xe bán bánh mì chả cá. Công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các quận huyện tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

78%

Khách TP.HCM

93%

Khách miền Tây

56%

Khách miền Trung

99%

Khách hài lòng